ตำถั่วฝักยาว
loading...
อาหารราคาประหยัด ต้นทุนไม่เกิน 20 บาท เศรษฐกิจแบบนี้ขอเสนอ
ตำถั่วฝักยาว
วัตถุดิบ
ถั่วฝักยาว 5-10 บาท
มะเขือเทศ 2 ลูก
พริก 2-3 เม็ด
กระเทียม 1 กลีบ
มะนาวครึ่งลูก
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
ชูรส
วิธีทำ
ตำพริก กระเทียมพอบุบ ถั่วฝักยาวหั่นหรือเด็ดยาวประมาณท่อนละ 1 นิ้ว ตำพอบุบ
ใส่ชูรส น้ำปลา มะนาว มะเขือเทศหั่นตามชอบ ตำและคลุกเคล้าให้เข้ากัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น